வீடியோ கிளிப்
பாடல் வரிகள்
Haan, teri yaadan yaadan
– ஹான், தேரி யாதன் யாதன்
Teri yaadan le ke betha kai raatan, raatan
– கே பெத்த காய் ரதன் எழுதிய தேரி யாதன், ராதன்
Par ajj, ehna raatan pichhon
– எழுதியவர் ajj, ehna raatan pichhon
Mainu sab sach nazar ae aunda kivein aakhan, aakhan?
– மைனு சப் சச் நாசர் ஏ ஏண்டா கிவீன் ஆகனும், ஆகனும்?
Jo guroor si, o fizool si
– ஃபிசூல் எஸ். ஐ. யின் ஜோ குரோர்
Mainu aj pata laga ki kasoor si
– மைனு அஜ் படா லக கி கசூர் சி
Mere dil de noor, main si mash-hoor
– மேரே தில் டி நூர், மெயின் சி மாஷ்-ஹூர்
Tainu karta door, o bekasoor
– தேனு கர்த்தா வாசல், பெக்காசூரின்
Kinj gairan nu mein apna mann
– கின்ஜ் கைரன் நு மெய்ன் அப்னா மான்
Mileya mere apne nu gair ban
– மிலேயா வெறும் அப்னே நு வார்த்தை தடை
Ae taan zaroor dil karta choor tera
– Ae taan Zaroor dil karta choor tera
Te haan, main dunia vekhi
– தே ஹான், மெயின் துனியா வெக்கி
Tere dil nu vekh na paaya main jhalla-jhalla
– தேரே தில் நு வெக் நா பாய மெயின் ஜல்லா-ஜல்லா
Karda si wadeya naawan di gallan-gallan
– கர்தா ஸி வதேயா நவான் டி பித்தப்பை-பித்தப்பை
Hun aithe marda jaanda main kalla-kalla
– மர்தா ஜந்தா மெயின் கல்லாவின் வாழ்க்கை-கல்லா
Hun kyun afsos hoya
– சுய கியூன் அஃப்சோஸ் ஹோயா
Hun ki fayda, milna ni je chaahan, chaahan
– இது ஒன்றே ஒன்றுதான், அது ஒன்றல்ல, இது சாஹன், சாஹன்.
Main hun ghadi’an de hath te
– Main hun Ghadi ‘ an de hath tee
Kivein modan rukh samay da te raahan, raahan
– Kivein modan rukh samay da te raahan, raahan
Chand pal, do pal teri sunda battan je
– சந்த் பால், டூ பால் தெரி சுந்தா பட்டன் ஜெ
Tere naal hi sab kat’da raatan je
– தேரே நல் ஹி சப் கட் ‘ டா ரதன் ஜெ
Tere hanju dekhda vich barsataan je
– தேரே ஹஞ்சு தேக்தா விச் பர்சாதான் ஜெ
Kitte karda tai ae dil di baatan je
– கிட்டே கர்தா தை ஏ தில் பாதன் ஜெ
Kaisi shaam si, tere naam si
– கைசி ஷாம் சி, தேரே நாம் சி
Jo padeya na main, ki paigham si
– ஜோ பதேயா நா மெயின், கி பைஜ் சி
Main hairan si, naadan si
– முக்கிய எதிரியான தி
Kis gallon meri jaan pareshaan si
– கிஸ் கேலன் மேரி ஜான் பரேஷான் எஸ்ஐ
Tainu hasda vekh ke baar-baar
– தைனு ஹஸ்தா வெக் கே பார்-பார்
Tainu puchhi naa mein kade tere dil di saar
– நான் உங்களுக்காக ஒரு தூக்கத்தை எடுக்கப் போகிறேன், நான் உங்களுக்காக ஒரு தூக்கத்தை எடுக்கப் போகிறேன்
Tera intezaar meri samjhon baar
– Tera intezaar meri samjhon baar
Kiddan katey ne tu din meitho haar-haar
– கேட்டி கேட்டி டோன்ட் யூ தின் மீத்தோ ஹார்-ஹார்
Haan, jo pyaar si tera
– ஹான், ஜோ பியார் சி தேரா
Thoda vi samjh naa paya main jhalla-jhalla
– Thoda vi samjh Naa paya main jhalla-ஜல்லா
Haan, eh dil pachhtaave
– ஆஹ், ஷ்ஹ்ஹ்
Tere bin hun reh naa paave eh kalla-kalla
– தேரே பின் ஹுன் ரெஹ் நா பாவே ஈ கல்லா-கல்லா
Hun kyun afsos hoya
– சுய கியூன் அஃப்சோஸ் ஹோயா
Hun ki fayda, milna ni je chaahan, chaahan
– இது ஒன்றே ஒன்றுதான், அது ஒன்றல்ல, இது சாஹன், சாஹன்.
Main hun ghadi’an de hath te
– Main hun Ghadi ‘ an de hath tee
Kivein modan rukh samay da te raahan, raahan
– Kivein modan rukh samay da te raahan, raahan
Te raahan raahan
– தே ரஹான் ரஹான்
Te raahan raahan
– தே ரஹான் ரஹான்