Genius Romanizations – Maher Zain & Harris J – Qalbi Fil Madinah (Romanized) સ્વાહિલી ગીતો & ગુજરાતી ભાષાંતરો

વિડિઓ ક્લિપ

ગીતો

Saala dam’ii syawqaa
– સાલા દમી સ્યાવકા
Ya Habiibii ilayk
– હબીબી ઇલેક
Faadha qalbii ‘isyqaa
– ફદા કલ્બી ઇસિકા
Bisshalaati ‘alayk
– બિશાલતી અલાયક
Thaarat ruuhii hubbaa
– થારત રુહી હુબા
Fil-manaami ilayk
– ફિલ-મનામી ઇલેક
Raama kullii qurbaa
– રામા કુલી કુર્બા
Sayyidii labbayk
– સૈયદી લબબૈક

Qalbii fil-Madina
– કલ્બી ફિલ-મેદિના
Wajadassakiina
– જાદાસકીના
Qala ya Nabinaa
– નબીનાઆ કલા
Assalamu ‘alayk
– અસલાલમુ ‘ અલાયક
Qalbii fil-Madina
– કલ્બી ફિલ-મેદિના
Wajadassakiina
– જાદાસકીના
Muhammad Nabinaa
– મુહમ્મદ નબીનાહ
Assalamu ‘alayk
– અસલાલમુ ‘ અલાયક

Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Rasulallah
– રસુલાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Habiballah
– હબીબલ્લાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Rasulallah
– રસુલાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Habiballah
– હબીબલ્લાહના અલાઇકા
Rasulallah
– રસુલલ્લાહ
Habiballah
– હબીબલ્લાહ
Rasulallah
– રસુલલ્લાહ
Habiballah
– હબીબલ્લાહ

Ya Abazzahra
– અબાઝહરા
Kam ahinnu ilayk
– કમ અહિન્નુ ઇલૈક
Lilqubbatil khadhra
– લિલકબબટિલ ખાધરા
Ji tu ushallii ‘alayk
– જી તુ ઉશાલી ‘ અલાયક
Ya jadd al-Hasanayn
– જદ અલ-હસનૈન
Muhammad ya zayn
– ઝૈનનો મુહમ્મદ
Ya man ji tanaa bushra
– મન જી તના બુશરા
Thaahaa, nur al-‘ayn
– થાહા, નૂર અલ-અયિન

Qalbii fil-Madina
– કલ્બી ફિલ-મેદિના
Wajadassakiina
– જાદાસકીના
Qala ya Nabinaa
– નબીનાઆ કલા
Assalamu ‘alayk
– અસલાલમુ ‘ અલાયક
Qalbii fil-Madina
– કલ્બી ફિલ-મેદિના
Wajadassakiina
– જાદાસકીના
Muhammad Nabinaa
– મુહમ્મદ નબીનાહ
Assalamu ‘alayk
– અસલાલમુ ‘ અલાયક

Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Rasulallah
– રસુલાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Habiballah
– હબીબલ્લાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Rasulallah
– રસુલાહના અલાઇકા
Shalawatullahi wa salamuh
– સલામુહના શાલાવતુલ્લાહી
‘Alayka ya Habiballah
– હબીબલ્લાહના અલાઇકા
Rasulallah
– રસુલલ્લાહ
Habiballah
– હબીબલ્લાહ
Rasulallah
– રસુલલ્લાહ
Habiballah (Habiballah)
– હબીબલ્લાહ (હબીબલ્લાહ)
Rasulallah (Rasulallah)
– રસુલલ્લાહ (રસુલલ્લાહ)
Habiballah (Habiballah)
– હબીબલ્લાહ (હબીબલ્લાહ)
Rasulallah (Rasulallah)
– રસુલલ્લાહ (રસુલલ્લાહ)
Habiballah
– હબીબલ્લાહ

Oh
– ઓહ
Ah
– અહ
Ah
– અહ

Qalbii fil-Madina
– કલ્બી ફિલ-મેદિના
Wajadassakiina
– જાદાસકીના
Muhammad Nabinaa
– મુહમ્મદ નબીનાહ
Assalamu ‘alayk
– અસલાલમુ ‘ અલાયક


Genius Romanizations

Yayımlandı

kategorisi

yazarı: