વિડિઓ ક્લિપ
ગીતો
Sāla damʿī s͟hawqā
– સલા દામિ શૌકા
Yā Ḥabībī ʾilayk
– યા હબીબી ઇલેક
Fāḍa qalbī ʿis͟hqā
– ફદા કલ્બી ઇશ્કા
Bi ’ṣ-ṣalāti ʿalayk
– બી ‘ સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ-સ
Ṭārat rūḥī ḥubbā
– રુ રુ રુ રુ હ હ હ હ હ
Fì ’l-manāmi ʾilayk
– ફિલ-નોંધપાત્ર રીતે ઇલૈક
Rāma kullī qurbā
– રામા કુલી કુર્બા
Sayyidī labbayk
– સૈયદી લબબૈક
Qalbī fì ’l-Madīna
– કલ્બી ફિલ-મદિના
Wajada ’s-sakīna
– વાજાદા-સાકીના
Qāla yā Nabīnā
– કલ્લા યા નાબીના
As-Salāmu ʿalayk
– અસ-સલામ અલૈક
Qalbī fì ’l-Madīna
– કલ્બી ફિલ-મદિના
Wajada ’s-sakīna
– વાજાદા-સાકીના
Muḥammad Nabīnā
– મુહમ્મદ નબીના
As-Salāmu ʿalayk
– અસ-સલામ અલૈક
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Rasūl Allāh
– અલાઇકા યા રસુલ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Ḥabīb Allāh
– અલાઇકા યા હબીબ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Rasūl Allāh
– અલાઇકા યા રસુલ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Ḥabīb Allāh
– અલાઇકા યા હબીબ અલ્લાહ
Rasūl Allāh
– રસુલ અલ્લાહ
Ḥabīb Allāh
– હબીબ અલ્લાહ
Rasūl Allāh
– રસુલ અલ્લાહ
Ḥabīb Allāh
– હબીબ અલ્લાહ
Yā ʾAbà ’z-Zahrāʾ
– યાબાઝ-ઝહરા
Kam ʾaḥinnu ʾilayk
– કામ અહિનુ ઇલૈક
Li ’l-qubbat il-k͟haḍrāʾ
– લિલ-કબ્બત ઇલ-ખૌરા
Jiʾtu ʾuṣallī ʿalayk
– જીતુ ઉસલ્લી અલાયક
Yā jadd al-Ḥasanayn
– યા જદ અલ-હસનૈન
Muḥammad yā zayn
– મુહમ્મદ યા ઝૈન
Yā man jiʾtanā bushrá
– યા મન જીતાન્ના બુશરા
Ṭā-Hā, nūr al-‘ayn
– તા-હા, નૂર અલ-અયિન
Qalbī fì ’l-Madīna
– કલ્બી ફિલ-મદિના
Wajada ’s-sakīna
– વાજાદા-સાકીના
Qāla yā Nabīnā
– કલ્લા યા નાબીના
As-Salāmu ʿalayk
– અસ-સલામ અલૈક
Qalbī fì ’l-Madīna
– કલ્બી ફિલ-મદિના
Wajada ’s-sakīna
– વાજાદા-સાકીના
Muḥammad Nabīnā
– મુહમ્મદ નબીના
As-Salāmu ʿalayk
– અસ-સલામ અલૈક
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Rasūl Allāh
– અલાઇકા યા રસુલ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Ḥabīb Allāh
– અલાઇકા યા હબીબ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Rasūl Allāh
– અલાઇકા યા રસુલ અલ્લાહ
Ṣalawātu-’Llāhi wa salāmuhū
– સાલાવાટુ-લલાહી વા સાલામુહુ
ʿAlayka yā Ḥabīb Allāh
– અલાઇકા યા હબીબ અલ્લાહ
Rasūl Allāh
– રસુલ અલ્લાહ
Ḥabīb Allāh
– હબીબ અલ્લાહ
Rasūl Allāh
– રસુલ અલ્લાહ
Ḥabīb Allāh
– હબીબ અલ્લાહ
Qalbī fì ’l-Madīna
– કલ્બી ફિલ-મદિના
Wajada ’s-sakīna
– વાજાદા-સાકીના
Muḥammad Nabīnā
– મુહમ્મદ નબીના
As-Salāmu ʿalayk
– અસ-સલામ અલૈક
