Moha k, DYSTINCT & YAM – DARBA 9ADIYA અરેબી ગીતો & ગુજરાતી ભાષાંતરો

વિડિઓ ક્લિપ

ગીતો

Nti raki khatar
– નતી રકી ખતાર
Nti machi bhalhoum ntiya
– નટી માચી ભલહૌમ નટીયા
Chealti l’flamme li fiya
– ચેલ્ટી લ ‘ ફ્લેમ લિ ફિયા
Sinin w hiya metfiya
– સિનીન વાય હિયા મેટફિયા
Va bene va bene
– વા બેને વા બેને
Ghir ana w ntiya
– ગિર અના ડબલ્યુ નટિયા
Ghir ana w ntiya
– ગિર અના ડબલ્યુ નટિયા

Ana mo 3la bali (eehh)
– અના મો 3લા બાલી (ઇઇએચએચ)
Mtafi lmobail (eehh)
– મતાફી એલમોબેલઃ (ઇઇએચએચ)
Rabi alem bi hali (haliii)
– રબી અલેમ બિ હલી (હલી)
Khalatni bouhali (eehh)
– ખાલત્ની બુહાલી (ઇએચએચ)

BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)
BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)

Haram 3lik nfeker fik
– હરમ 3લિક નફેકર ફિક
Wa nari w maderti fiya
– વા નારી વા મડેર્ટી ફિયા
Bayna l9adiya
– બૈના લ9દિયા
DARBA 9ADIYA (babbaba)
– દરબા 9દિયા (બબ્બાબા)

Ach balik ila nji ldarkoum ana daba
– આચ બાલિક ઇલા નજી લદરકુમ અના દાબા
Wa rah hobek nti dreb li 9albi darba
– વા રહ હોબેક નટી ડ્રેબ લિ 9 અલ્બી દરબા
Sbert w chhal sbert w ma b9a fiya nassber
– સ્બર્ટ ડબલ્યુ ચલ સ્બર્ટ ડબલ્યુ મા બી 9 એ ફિયા નાસ્બર
3yit saket saket
– 3યિત સાકેત સાકેત
Wa Khalini nehder ahahahh ahahaaa
– વા ખાલિની નેહદર અહાહા અહાહા
Chofo chofo hali
– ચોફો ચોફો હલી
Ahahahh ahahaaa khalatni bouhali
– અહાહા અહાહા ખલાત્ની બુહાલી

Ana mo 3la bali (eehh)
– અના મો 3લા બાલી (ઇઇએચએચ)
Mtafi lmobail (eehh)
– મતાફી એલમોબેલઃ (ઇઇએચએચ)
Rabi alem bi hali (haliii)
– રબી અલેમ બિ હલી (હલી)
Khalatni bouhali (eehh)
– ખાલત્ની બુહાલી (ઇએચએચ)

BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)
BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)

Haram 3lik nfeker fik
– હરમ 3લિક નફેકર ફિક
Wa nari w maderti fiya
– વા નારી વા મડેર્ટી ફિયા
Bayna l9adiya
– બૈના લ9દિયા
DARBA 9ADIYA (babbaba)
– દરબા 9દિયા (બબ્બાબા)

Khalatni bouhali
– ખલાટની બુહાલી
Khalatni bouhali
– ખલાટની બુહાલી

Ana mo 3la bali (eehh)
– અના મો 3લા બાલી (ઇઇએચએચ)
Mtafi lmobail (eehh)
– મતાફી એલમોબેલઃ (ઇઇએચએચ)
Rabi alem bi hali (haliii)
– રબી અલેમ બિ હલી (હલી)
Khalatni bouhali (eehh)
– ખાલત્ની બુહાલી (ઇએચએચ)

BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)
BAYNA L9ADIYA (aaahh)
– બૈના લ9દિયા (આહહ)
DARBA 9ADIYA (aaahh)
– દરબા 9દિયા (આહ)

Haram 3lik nfeker fik
– હરમ 3લિક નફેકર ફિક
Wa nari w maderti fiya
– વા નારી વા મડેર્ટી ફિયા
Bayna l9adiya
– બૈના લ9દિયા
DARBA 9ADIYA (babbaba)
– દરબા 9દિયા (બબ્બાબા)


Moha k

Yayımlandı

kategorisi

yazarı: