વિડિઓ ક્લિપ
ગીતો
Our God is an awesome God
– આપણો ભગવાન એક અદ્ભુત ભગવાન છે
He reigns from heaven above
– તે ઉપરથી સ્વર્ગમાંથી શાસન કરે છે
With wisdom, power and love
– શાણપણ, શક્તિ અને પ્રેમ સાથે
Our God is an awesome God
– આપણો ભગવાન એક અદ્ભુત ભગવાન છે
Our God is an awesome God
– આપણો ભગવાન એક અદ્ભુત ભગવાન છે
He reigns from heaven above
– તે ઉપરથી સ્વર્ગમાંથી શાસન કરે છે
With wisdom, power and love
– શાણપણ, શક્તિ અને પ્રેમ સાથે
Our God is an awesome God
– આપણો ભગવાન એક અદ્ભુત ભગવાન છે
Iddio è grandioso, egli è il Re
– ઇડિઓ એ ગ્રાન્ડિઓસો, ઇગ્લી ઇ ઇલ રે
Sulla terra e nei cieli
– સુલા ટેરા ઇ નેઈ સીલી
Con sapienza e gran potere l’amore suo
– કોન સેપિએન્ઝા એન્ડ ગ્રેન પાવર લ ‘ મોરે સુ
Iddio è grandioso, egli è il Re
– ઇડિઓ એ ગ્રાન્ડિઓસો, ઇગ્લી ઇ ઇલ રે
Sulla terra e nei cieli
– સુલા ટેરા ઇ નેઈ સીલી
Con sapienza e gran potere l’amore suo
– કોન સેપિએન્ઝા એન્ડ ગ્રેન પાવર લ ‘ મોરે સુ
Io sono qui non per casualità
– હું કેઝ્યુઅલિટી માટે નથી
Perché credere poi è la mia vita
– કદાચ વિશ્વાસ કદાચ મારા જીવન
Tutto quello che ho in me non cambierà
– ટુટો સેલ્લો ચે હો ઇન મી નોન કમ્બીર
Perché lui sarà Dio per l’eternità
– પર્ચે લુઇ સરા દેઓ પેર લ ‘ એટર્નિટા
Perché fuori dal tunnel, tutti i miei dubbi
– પર્ચે ફોરરી ડાલ ટનલ, ટુટી ઇ મીરી ડબ્બી
I giorni bui, perché restiamo qua
– હું દિવસો બુઇ, કદાચ રિસ્ટિઆમો ક્વો
Dentro quei lussi, Li colmiamo tutti i vuoti che uno ha
– ડેન્ટ્રો ક્યુઇ લુસી, લિ કોલમિયામો ટુટી આઇ વોટ ચે યુનો હા
Dio l’ha fatto, bro, Dio l’ha fatto
– ડિયો લ ‘હા ફેટ્ટો, બ્રો, ડિયો લ’ હા ફેટ્ટો
Ripeto, bro: Dio l’ha fatto
– રિપેટો, ભાઈઃ ડિયો લ ‘ હા ફેટો
Anche quando so’ promosso, non è solo un caso
– એંચે ક્વાન્ડો સો’ પ્રોમોસો, નોન એ સોલો અન કેસ
Non puoi credere al caso, unisci i pezzi del puzzle
– નોન પ્યુઇ ક્રેડરે અલ કેસ, યુનિસ્સી આઇ પેઝિ ડેલ પઝલ
Ti prendono per pazzo, prendono per pazzo
– ટિ પ્રેન્ડોનો પેર પાઝો, પ્રેન્ડોનો પેર પાઝો
Poi, quando ci parlo, dentro gli lascio qualcosa
– પીઓઆઈ, જ્યારે હું વાત કરું છું, ત્યારે હું મારી સાથે વાત કરું છું
Anche un passo a volte ha cambiato la storia
– વાર્તામાં ફેરફાર કરવા માટે એક વાર પસાર થાય છે
Ne provo a fare più di uno
– ને પ્રોવો એ ફેર પિયો ડી યુનો
Grande e meraviglioso sei
– ગ્રાન્ડ ઇ મેરાવિગ્લિયોસો સેઇ
L’amore tuo è vittorioso in noi
– લ ‘ મોરે તુ એ વિટોરિઓસો ઇન નોઇ
Ogni paura fugge via
– ઓગની પૌરા ફુગ વાયા
Perché ora è Gesù, siamo liberi
– પર્ચે ઓરા એ જીસુ, સિયામો લિબરી
Nulla ci fermerà (No)
– નુલા સીઆઈ ફર્મેરા (ના)
Il diavolo non ci bloccherà (No)
– ઇલ ડાયવોલો નોન સી બ્લોકચેરા (ના)
Lodiamolo e ringraziamolo
– લોડિઆમોલો અને રિંગરાઝિઆમોલો
Insieme, okay, let’s go
– ઇનસિમે, ઠીક છે, ચાલો જઈએ
Iddio è grandioso, egli è il Re
– ઇડિઓ એ ગ્રાન્ડિઓસો, ઇગ્લી ઇ ઇલ રે
Sulla terra e nei cieli
– સુલા ટેરા ઇ નેઈ સીલી
Con sapienza e gran potere l’amore suo
– કોન સેપિએન્ઝા એન્ડ ગ્રેન પાવર લ ‘ મોરે સુ
Iddio è grandioso, egli è il Re
– ઇડિઓ એ ગ્રાન્ડિઓસો, ઇગ્લી ઇ ઇલ રે
Sulla terra e nei cieli
– સુલા ટેરા ઇ નેઈ સીલી
Con sapienza e gran potere l’amore suo
– કોન સેપિએન્ઝા એન્ડ ગ્રેન પાવર લ ‘ મોરે સુ
È il Re (È il Re), è il Re (È il Re)
– ઇ ઇલ રી (ઇ ઇલ રી), ઇ ઇલ રી (ઇ ઇલ રી)
È il Re (Eh, eh, eh) forever and ever (Uh)
– ઇ ઇલ રે (એહ, એહ, એહ) કાયમ અને ક્યારેય (ઉહ)
È il Re (Eh, eh, eh), è il Re (Eh, eh, eh)
– ઇ ઇલ રે (એહ, એહ, એહ), ઇ ઇલ રે (એહ, એહ, એહ)
È il Re (Eh, eh, eh), è il Re (È il Re)
– ઇ ઇલ રે (એહ, એહ, એહ), ઇ ઇલ રે (એ ઇલ રે)
È il Re (È-È-È-È il Re), è il re (Eh, eh, eh)
– ઇ ઇલ રે (ઇ-ઇ-ઇ-ઇ ઇલ રે), ઇ ઇલ રે (એહ, એહ,એહ)
È il Re (È il Re) forever and ever (Yeah)
– ઇ ઇલ રે (ઇ ઇલ રે) કાયમ અને ક્યારેય (હા)
È il Re (È-È-È-È il Re), è il Re (Eh, eh, eh)
– ઇ ઇલ રે (ઇ-ઇ-ઇ-ઇ ઇલ રે), ઇ ઇલ રે (એહ, એહ,એહ)
È il Re, è il Re
– ઇ ઇલ રે, ઇ ઇલ રે