Etiket: એસ્ટોનિયન
-
Genius Romanizations – Aditya Rikhari – Paaro (Romanized) એસ્ટોનિયન ગીતો & ગુજરાતી ભાષાંતરો
વિડિઓ ક્લિપ ગીતો Paaro, meri paaro – પારો, મેરી પારો Isharo-isharo mein baatein samajh lena – ઇશારો-ઇશારો મેઈન બાતેન સમાજ લેના Dil ke tukde hazaro – દિલ કે ટુકડે હઝારો Bikharne se Pehle aaj pakad lena – બિકહર્ને સે પેહલે આજ પાકડ લેના Ke sharabe khatam – કે શરાબે ખતમ Diye saare zakham – દીયે…